Tổ chuyên môn khối 3 tích cực tham gia Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban giám hiệu trường Tiểu học  Cao Xá đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh về  các mặt: chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…. Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường năm học 2021 - 2022 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
          Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ giáo viên trong trường, các đồng chí giáo viên tổ 3 cũng hăng hái bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tham gia với mục tiêu: “ Mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng” và đúng như vậy. Mỗi tiết học đổi mới của cô đã mang lại cho các con sự thoải mái, sự sáng tạo và tính đoàn kết cao, tiết học rất vui vẻ.