TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO XÁ

Trường Tiểu học Cao Xá, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

 

      “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” năm nay là một ngày đặc biệt khi cả nước đang đối diện với những thử thách rất lớn của đại dịch Co-vid. Tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều địa phương đã tổ chức đón ngày khai trường với những hình thức khác nhau.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, hôm nay, trường Tiểu học Cao Xá, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Phan Thế Vinh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh, cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 100% học sinh khối lớp 1, lớp 5.

Các đại biểu đến dự lễ Khai giảng của trường.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu năm học mới.

Mở đầu buổi lễ là Nghi thức chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được thầy cô và các em học sinh hát vang bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Toàn cảnh lễ chào cờ của trường Tiểu học Cao Xá.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò được nghe đồng chí Giáp Văn Vượng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Toàn cảnh nhà trường khi nghe thư của Chủ tịch nước.

 

Đồng chí Giáp Văn Vượng - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Cao Xá bước vào năm học mới.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, cô Nguyễn Thị Chính – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong diễn văn khai giảng cô đã biểu dương những thành tích mà cá nhân và nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 – 2021, đồng thời phát động nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022, kêu gọi tập thể nhà trường đoàn kết một lòng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nguyễn Thị Chính – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Nguyễn Thị Chính -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai trường.

 

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức, phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả, giục giã thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

 

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được những suất quà của các cá nhân, tập thể dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

      Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Yên ủng hộ Nước rửa tay cho Nhà trường.

 

Thầy Dương Từ Huynh – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn, lời chúc đến toàn thể đại biểu, các thầy cô và các em học sinh.

 

         Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh. Trong năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Cao Xá sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc cho các thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công.

Xin chân thành cảm ơn những bó hoa tươi thắm, những tình cảm tốt đẹp của quý vị đại biểu, khách quý, các bậc cha mẹ học sinh đã dành tặng cho thầy và trò nhà trường. Hi vọng một năm học thắng lợi sẽ đến với thầy và trò trường Tiểu học Cao Xá.

              Người thực hiện: Lê Thị Sứ – GV tổ 5.

 

Bài viết liên quan