HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO XÁ 1 TRANG TRÍ TRƯỜNG LỚP

Để tạo không gian xanh trong trường học cũng như tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh, ngày 27 tháng 1 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Cao Xá 1 tổ chức buổi lao động trồng cây vô cùng ý nghĩa.

Ngay từ đầu tuần, các bạn đã thu gom những can dầu đã qua sử dụng, sau đó sáng tạo theo cách riêng của mình.

Liên đội còn phát động mỗi bạn đóng góp một túi đất mầu để trồng cây.

Các bạn lao động khá hăng say và phấn khởi.

Và đây chính là thành quả của các bạn.

Đây là nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ tạo nên cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà đây còn là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về tầm quan trọng của việc trồng cây tạo không gian xanh, xây dựng trường lớp “Xanh – sạch – đẹp” và bảo vệ môi trường sống.