Học sinh khối lớp 5 trường Tiểu học Cao Xá hướng về ngày nhà giáo Việt Nam

HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Người ta nói rằng: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây trên đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”. Đó chính là nghề Nhà giáo. Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), mặc dù dịch bệnh covid đang diễn ra hết sức phức tạp nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp 5 trường Tiểu học Cao Xá vẫn hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam bằng những hoạt động ý nghĩa và ấm áp. Bằng những tình cảm chân thật, các em đã viết lên những cảm xúc của mình về thầy cô và mái trường.

Dưới đây là những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh khối 5 gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.