Hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng cô nhân ngày 20/11" của các học sinh lớp 5D trường Tiểu học Cao Xá

LỚP 5D TỔ CHỨC TIẾT SINH HOẠT LỚP VỚI CHỦ ĐỀ:

“NHỚ ƠN THẦY CÔ”

 

Trong tiết sinh hoạt lớp ngày 19/11/2021, cô và trò lớp 5D trường Tiểu học Cao Xá đã tổ chức hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng thầy, cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa giáo dục các em thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các (thầy) cô giáo vừa là một hoạt động để các em có thể vui chơi, giải trí và thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình khi tự tay làm ra những tấm thiệp thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng các thầy cô.

Các em rất hào hứng, vui mừng khi được tự tay trang trí làm thiệp để chúc mừng thầy, cô nhân ngày 20/11. Tấm bưu thiếp xinh xinh chính là tình cảm chân thành, hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu nhất, món quà ý nghĩa nhất mà các em dành tặng cho người thầy của mình. Và điều quan trọng nhất qua hoạt động này đã bồi dưỡng cho các em những năng lực phẩm chất cần thiết của học sinh – luôn biết kính trọng và nhớ ơn người đã dạy dỗ, chăm sóc mình!

Những món quà của các học sinh nhỏ thôi, đơn giản thôi, nhưng đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên ngây thơ chân thành của các em dành cho "người mẹ thứ hai" của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm.

Bạn Lan Anh nhận xét các hoạt động trong tuần 11

Các bạn chơi trò chơi về chủ đề 20 -11

Cả lớp bắt đầu vào làm thiệp

Cả lớp tập trung hoàn thành những tấm thiệp của mình

Những tấm thiệp đã được các em hoàn thành xong

Đại diện học sinh lên tặng thiệp và gửi lời chúc đến cô giáo chủ nhiệm

Giáo viên: Lê Thị Sứ.

Bài viết liên quan