MỘT QUYỂN SÁCH CHO ĐI- THẮP SÁNG MỘT ƯỚC MƠ

Ngày 19/4 . Liên đội đã phối hợp cùng với thư viện tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ- tổng kết phong trào quyên góp sách với phương châm MỘT QUYỂN SÁCH CHO ĐI- THẮP SÁNG MỘT ƯỚC MƠ .Tổng kết phong trào, toàn trường đã góp thêm vào tủ sách nhi đồng  1249 cuốn truyện.Tổng vốn sách hiện có trong thư viện là 5415 cuốn truyện nhi đồng, đây là một kết quả rất đáng khích lệ, biểu dương.

Đến dự, có bác Giáp văn Vân- hội trưởng hội Cha mẹ Hs.

Cô Nguyễn Thị Chính- Bt chi bộ- HT nhà trường. cùng các thầy cô giáo và toàn thể  các bạn học sinh .

Tại buổi Sinh hoạt , Tv đã tuyên dương  và trao quà cho 5 tập thể và nhiều cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động thư viện.

Đặc biệt, các bạn hs còn được thưởng thức câu truyện CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ bằng hình  thức sân khấu hóa vô cùng sinh động bởi các diễn viên nhí đến từ chi đội 3a3.

Kết thúc buổi sinh hoạt, hơn 700 bạn đội viên, nhi đồng được đọc và chia sẻ bao điều thú vị có trong những cuốn truyện hay, bổ ích.